“Thương hiệu TJ media đã và đang được đồng nghĩa với văn hóa karaoke ở Hàn Quốc và khắp thế giới. Trong hơn ba mươi năm qua, TJ media đã tạo ra những thiết bị karaoke tinh tế, vui nhộn và được khách hàng ở khắp nơi yêu thích”

 

Trải nghiệm karaoke vui hơn bao giờ hết

Các sản phẩm karaoke của TJ media được tạo ra dựa trên nền tảng của sự yêu thích đến từ khách hàng

Để đáp lại sự quan tâm và yêu thích của khách hàng, TJ media không ngừng tạo ra nhiều sản phẩm karaoke khác nhau và được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm dòng karaoke gia đình, karaoke di động, ampli và loa.

Thư viện nhạc karaoke cực lớn

TJ media luôn lắng nghe khách hàng khi tiến hành chọn bài hát để sản xuất.

Chúng tôi thu thập các sở thích và ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau để sản xuất bài hát, từ đó nâng cao trải nghiệm karaoke của khách hàng.

Luôn có một bài hát bạn yêu thích để hát trong thư viện âm nhạc rộng lớn của TJ media.

Là công ty đã giới thiệu đến thế giới về một HIỆN TƯỢNG VĂN HÓA gọi là KARAOKE, TJ media thực sự là một nhà ngoại giao về văn hóa

Tự hào là công ty chuẩn mực trong ngành công nghiệp karaoke cũng như các lĩnh vực liên quan đến karaoke, TJ media sở hữu tri thức và công nghệ tốt nhất trên thế giới.

Trước đây đầu karaoke của TJ media chỉ được người Hàn Quốc sử dụng và ưa chuộng, nhưng ngày nay TJ media là một công ty toàn cầu với sứ mệnh nâng cao chất lượng hoạt động giải trí của mọi người trên thế giới. Sản phẩm karaoke của TJ media được ưa chuộng và đánh giá cao ngay cả ở Nhật Bản – thị trường mà các yêu cầu tiêu chuẩn về chất lượng được coi là khó khăn hơn bất kỳ nơi nào khác.

TJ media đã có mặt trên nhiều quốc gia Đông Nam Á bao gồm Phillipines, Thái Lan và Việt Nam; và đang dần được biết đến tại Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Âu.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang niềm vui tới cho cuộc sống của bạn

Chúng tôi, TJ media luôn làm việc chăm chỉ để tạo ra các sản phẩm karaoke tốt nhất để làm hài lòng ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất, và nội dung âm nhạc của TJ phải là những bản hay nhất để khách hàng có thể thực sự tận hưởng niềm vui ca hát.

Với kinh nghiệm và tri thức trong ngành âm thanh karaoke mà chúng tôi đã kiên trì làm việc trong hơn ba mươi năm qua, cộng thêm sự sáng tạo và ứng dụng nhay nhạy công nghệ vào nghiên cứu và sản xuất, TJ media cam kết sẽ không ngừng bước tiếp, phát triển nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa để phục vụ niềm vui giải trí của khách hàng.

Bạn và người thân chắc chắn sẽ yêu thích các sản phẩm này. Chúng tôi sẽ không quên lắng nghe phản hồi từ các bạn, vì chúng tôi chỉ có thể lớn mạnh hơn khi có sự đồng hành của các bạn.

Và TJ media chúng tôi sẽ tận tâm đóng góp cho nền công nghiệp âm nhạc và trở thành công ty giải trí toàn cầu cầu chân chính.

Xin cảm ơn !


CEO và Sáng Lập Công Ty
  Jaehwan Yoon

 

 

 

    Lên đầu trang